เล่าเรื่องแบรนด์

เทียนหอม NEFERMA พร้อมจะเป็นเพื่อนคุณ ในวันที่คิดถึงธรรมชาติ คิดถึงบ้าน หรือบรรยากาศต่างๆ ไปพร้อมกับกลิ่นต่างๆ เราได้คัดสรรวัตถุดิบในการผลิต โดยเน้นความเป็นธรรมชาติ เพื่อความปลอดภัย สำหรับคนรักเทียนหอมทุกๆคน

สิ่งที่เราขาย คือกลิ่นที่ช่วยสร้างบรรยากาศ และด้วยความที่เราเป็นคนชอบท่องเที่ยว และตกแต่งบ้าน

ฉะนั้น เราจึงเลือกขายในสิ่งที่เราชอบ และทำมันเป็นประจำ เพราะเราเชื่อว่า สิ่งที่เราขาย มันจะช่วยแก้ปัญหาของคนที่เป็นเหมือนกันกับเรา ในช่วงที่ โควิด ระบาดหนัก เราไปเที่ยวที่ไหนไม่ได้เลย เราได้แต่ทำงานอยู่ในห้องแคบ และหวังว่า จะเปลี่ยนบรรยากาศในห้อง ให้เหมือนนั่งทำงานอยู่ริมทะเลได้ เราจึงหาข้อมูล ทดลอง และออกมาเป็นเทียนหอม รูปทรงอย่างที่เห็น เพราะนอกจากจะสร้างบรรยากาศได้แล้ว สิ่งหนึ่งที่เทียนหอมของเราต้องทำหน้าที่ คือ สร้างความสบายตา เพราะการวางเทียนหอม ถือเป็นการตกแต่งห้องได้ด้วย และเทียนหอมของเราก็เหมาะกับห้องสไตล์มินิมอลด้วยสิถ้าใครชอบสไลด์อื่นเราต้องขอโทษด้วยนะ และกลิ่นที่เราเลือก ก็มีเพียงแค่ 4 กลิ่น เพราะลึกๆแล้ว เรารู้ว่าทุกคนไม่ได้ชอบกลิ่นที่เยอะๆหรอก เหมือนกับตัวเรา เราชอบกลิ่นที่เราคุ้นเคย เราชอบเที่ยวภูเขาในหน้าหนาว เราเลยมีกลิ่นภูเขา แต่หน้าร้อน เราชอบไปนอนโง่ๆริมทะเล ฟังเสียงคลื่น เราเลยมีกลิ่นทะเล ในช่วงหยุดนั้น เราไปไหนไกลไม่ได้ หรือช่วงเงินเดือนออก เราชอบเดินห้างนะ เลยเลือกกลิ่นห้างสรรพสินค้า

สุดท้าย เวลาเราไปนอนในสถานที่ ที่ไม่คุ้นเคย เราจะคิดถึงกลิ่นบ้านของตัวเองมากเลย เพราะมันทำให้เราหลับง่าย หลับสบายขึ้น เราเลยมีกลิ่นบ้านด้วย

และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของการขาย เทียนหอมสร้างบรรยากาศ แบรนด์ NEFERMA ของเรา

ช่องทางการขาย

  • No products in the cart.