รีวิว 15 ร้านเทียนหอม เทียนหอมอโรม่า ยี่ห้อไหนดี อัพเดตล่าสุดปี 2023

รีวิว 15 ร้านเทียนหอม

เทียนหอม เทียนหอมอโรม่า ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย เนื่องจากหลายๆคน ทำงานที่บ้าน กำลังมองหากลิ่นที่จะช่วยให้ทำงานดีขึ้น และหวังว่าจะได้พบกับกลิ่นหอมที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากการทำงานที่ยาวนานจากที่ทำงาน หรือหลังจากกลับบ้าน เทียนหอมช่วยทำให้คุณผ่อนคลายมากขึ้น หากคุณชอบกลิ่นฟลอรัล มีกลิ่นหอม เช่น จัสมินและการ์ดีเนียที่จะเปลี่ยนกลิ่นในบ้านของคุณ ในขณะที่ใครที่ชอบกลิ่นมัสกี้ที่เข้มข้นกว่าจะชอบกลิ่นวานิลลา ยาสูบ หรือแพทชูลี่ และหลายๆแบรนด์โหลแก้วที่ใช้ทำเทียนหอม ก็สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้  และนี้คือเทียนหอมและแบรนด์ที่ดีที่สุดที่เราอยากจะแนะนำ

รวม 15 เทียนหอม เทียนหอมอโรม่า แบรนด์ของคนไทย ที่ขายดีและน่าใช้ที่สุด

1. เทียนหอมแบรนด์  Lohm (ลม)

เทียนหอมที่เกิดจากการนำกลิ่นสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกมาบรรจุไว้ในแก้วใส พร้อมฝาไม้ปิดเทียน ให้คสามรู้สึกถึงการใส่ใจ แบรนด์จะใช้ใส้เทียนเป็นเส้นเชือก 2 ไส้ ให้ความสวยงาม ใครที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ แนะนำให้ไปลองได้เลย

กลิ่นที่แนะนำ

Seoul, Soju Please แพคเกจเหมือนขวกแก้ว โซจูเลย ทำให้นึกถึงการท่องเที่ยวที่กรุงโซล เหมือนกำลังอยู่ในปาตี้ เพื่อผ่อนคลายอารมณ์หลังเลิกงาน

2. เทียนหอมแบรนด์ misterbutler

เทียนหอมที่ให้ความหรูหรา กับแพคเกจจิ้งที่สวยงาม แต่ที่เด่นชัดคือโลโก้ ด้วยสโลแกนเทียนหอม hand and hart poured ที่มีกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลิดแบบ made by oder

กลิ่นที่แนะนำ

BALCONY หอมหวาน น่าหลงไหล ให้กลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ชนิดต่างๆ

3. เทียนหอมแบรนด์ NEFERMA

เทียนหอมที่เป็นตัวแทนของการท่องเที่ยวในไทย กับสไตล์แก้วที่มินิมอล มีแก้วสีดำกับแก้วสีขาว พร้อมฝาไม้ทำให้ลุคดูมินิมอลเหมาะสำหรับตกแต่งห้องไปด้วย

กลิ่นที่แนะนำ

The Ocean กลิ่นทะเล ให้ความสดชื่นมากๆ

4. เทียนหอมแบรนด์ vatila.studio

เทียนหอมแบรนด์vatila.studion มี 2 แบบ ฝาเกลียวแก้วแบน กับฝาเกลียวแก้วสีน้ำตาล ขนาดน่ารัก กระทัดรัด ไส้ทำจากไส้ไม้ สำหรับแห้วสีน้ำตาล ไส้เชือกสำหรับแก้วแบน พร้อมลูกเล่นที่ซ่อนอยู่ในเนื้อเทียน แพคเกจสี เหมาะกับผู้หญิง

กลิ่นที่แนะนำ

cotton cloudy กลื่นหอม เบาบาง สะอาดคล้ายแป้งเด็ก

5. เทียนหอมแบรนด์ Howdy

เทียนหอมที่มีเอกลักษณ์โดเด่น ด้วยบรรจุภัณฑ์ แก้วเทียนทำจากซีเมนต์ปูนเปลือย ให้ความรู้สึกโดเด่น เหมาะสำหรับตกแต่งห้อง วางไว้มุมไหนก็สวย พร้อมด้วยการแพคที่พิถีพิถัน

กลิ่นที่แนะนำ

Happy กลิ่นหอมบริสุทธ์ของกุหลาบขาวบวกกับความอบอุ่นของกลิ่นใบชา

6. เทียนหอมแบรนด์ scent.by.scene

เทียนหอมแคเกจสวย น่ารักแก้วสีขาว มาพร้อมกับไส้ไม้ที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ เหมาะกับสาวร่างเล็กที่ต้องการความอบอุ่น  พร้อมกับคอนเซปกลิ่น จากหนัง 4 เรื่อง ที่จะเปลี่ยนให้ห้องของเราทุกคนหลายเป็นซีนโปรด ที่ดูซ้ำไม่มีเบื่อ

กลิ่นที่แนะนำ

แฟนฉัน กลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายแป้งเด็ก ให้ความรู้สึกสะอาด บริสุทธิ์

7. เทียนหอมแบรนด์ LAMURR

เทียนหอมจาก soy wax และ bee wax เทียหอมออแกนิค น้ำตาเทียนใช้นวดตัวได้ เอกลักษณ์โดดเด่นด้วยการแพคสินค้าเหมือห่อของขวัญให้คนสำคัญ มีทั้งหมด 6 กลิ่นให้เลือก

กลิ่นที่แนะนำ

Twilight กลิ่นเหมือนหลงเข้าไปในป่าไม้หอมชวนหลงไหล ช่วงเวลา twilight โรแมนติก

8. เทียนหอมแบรนด์ DOMMY

เทียนหอมที่แพคเกจหรูหรามาก ใช้งานหมด สามารถนำมาล้างเพื่อเป็นแก้วน้ำได้เลย แกวเทียนมีความไม่เหมือนใคร พร้อมกับไส้ไม้ ที่ดูเข้ากันมากๆ มี2 กลิ่น เพื่อเพิ่มความหรูหรา ไฮโซ

กลิ่นที่แนะนำ

กลิ่นแชมเปญ และกลิ่น ลาเวเดอร์

9. เทียนหอมแบรนด์ Sedar. W

เทียนหอมที่มีเอกลักษณ์มากที่สุด ด้วยคอนเทนเนอร์ที่ให้ความเป็นงานคราฟ แพคเกจที่เหมือนหลุดมาจากเครื่องปั้นดินเผา ผสมลายหิน ใครที่ชอบงานฝีมือไม่คววรพลาดเด็ดขาด

กลิ่นที่แนะนำ

The scent no.7 Rosie คอนเทนเนอร์สีชมพูอ่อนสวยมาก

10. เทียนหอมแบรนด์ Aramo.Aroma

เทียนหอมที่เก๋มาก เก๋ด้วย centent ที่ตลก ใครที่ชอบเทียนหอมที่มีความเป็นกันเองไม่ควรพลาด เทียนหอม ไส้ไม้ ให้อารมเหมือนกำลัง ก่อไฟในป่า แก้วไส้ พร้มฝาไม้ เทียนที่ขายดีที่สุดใน Shopee  มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกซื้อ ตอนนี้ทางแบรนด์มีหน้าร้านอยู่แถวสุทธิสาร

กลิ่นที่แนะนำ

กลิ่นนิสัยรวย ใช้แล้วจะรวยแน่นนอน

11. เทียนหอมแบรนด์ JARIT

เทียนหอมที่ดูดุดัน หร้อมซ่อนความหรูหราภายใต้แพคเกจ ทั้งแบบแก้วและกระปุกฝาเกลียวสีดำ เทียนที่ดูเป็นผู้ชายที่มีความมาดเท่ หรือสาวเท่ที่กำลังเก๊กหล่อ พร้อมกับกลิ่นที่มาคามไฮโซ หรูหรา

กลิ่นที่แนะนำ

English Tea

12. เทียนหอมแบรนด์ Mild Me Candle

เทียนหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยแก้วที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ เป็นแบรนด์ที่ขายดีใน Shopee มี 2 ขนาดให้เลือก กระปุกแก้วสีน้ำตาลความรู้สึกเข้ากับห้องไม้ และกระปุกสีดำดูดุดัน

กลิ่นที่แนะนำ

Blue Sea กลิ่นที่ให้บรรยากาศของความสดชื่นของทะเล

13. เทียนหอมแบรนด์ AFTERSCENTS

เทียนหอมออกนิค ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยคอนเทนเนอร์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับฝาไม้ที่เข้ากั๊นเข้ากัน ให้อารมณ์ที่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ไส้เทียนทำจากไส้ไม้ ยิ่งให้ความรู้สึกเหมือนกำลังแคมเปิ้งในป่า

กลิ่นที่แนะนำ

CAMPFIRE COTTAGE ใครที่ชอบไปตั๊งแคมเป์ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้

14. เทียนหอมแบรนด์ Klinfoong

เทียนหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ภาชนะใส่เทียนสวยงาม เป็นงานทำมือ Handcraft ภาชะนะเหมือนกระถามดอกไม้  ไส้เทียนเป็นไส้ไม้ สวยงามสุดๆ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ผลิตแบบเปิดเป็นรอบๆ Made By Oder

กลิ่นที่แนะนำ

A Warm Cup Of Hazelnut Coffee เทียนหอมที่จะเปลี่ยนกลิ่นห้องของคุณให้อบอวลไปด้วยกลิ่นกาแฟ

15. เทียนหอมแบรนด์ Hemm & Co.

แบรนด์เทียนหอมที่ทำจากไขถั่วเหลือธรรมชาติ กลิ่นได้รับการออกแบบมาอย่างเป็นเอกลักษณ์ ใส่ใจในรายละเอียดในการทำด้วยมือทุกขั้นตอน ตามคอนเซป from the heart to home

กลิ่นที่แนะนำ

no. 05 dancing in the rain กลิ่นเริ่มต้นของแบรนด์ กลิ่นหอม สดชื่น เย็นสบาย เหมือนกำลังเต้นรำอยู่ท่ามกลางสายฝน 

สรุป รีวิวเทียนหอม 15 แบรนด์ดังที่กำลังมาแรง

ใครที่กำลังมองหาเทียนหอมไว้สำหรับจุดที่บ้านหรือในห้องภายในบ้านลองเลือกจากที่เราแนะนำไปทั้งหมด 15 แบรนด์ดูนะ แต่เราอยาจะแนะนำอย่างนี้ ให้เลือกเทียนหอมจากที่เราชอบ เพราะเทียนแต่ละอันใช้งานได้ค่อนข้างนานอยู่แล้ว ถ้าใครชอบแต่งห้องก็ดูจากแบรนด์ที่เหมาะสมกับห้องเรา ถ้าเราชอบสไตล์มินิมอล ก็หาเทียนสไตล์มินิมอล ถ้าใครชอบห้องหรูหรา ก็หาคอนเทนเนอร์ที่เข้ากับตีมห้องนะ ส่วนเรื่องกลิ่น แนะนำให้ลองไปดมดูจะดีกว่า เพราะกลิ่นของแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์ที่ค่อนข้างเฉพาะตัว ซึ่งแต่ละคนชอบกลิ่นไม่เหมือนกัน ฉะนั้นเราเลยแนะนำว่าให้ลองไปดมดูก่อน แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะเลือกยังไงให้ดูจาก Note ของกลิ่นว่าตรงกับที่เราชอบไหม เพราะบางคนแพ้กลิ่นผลไม้ ก็ไม่ควรเลือกกลิ่นที่ทำจากผลไม้ แต่ไปเลือกกลิ่นที่ทำจากพืช หรือไม้แทน

อ่านบทความดีๆเกี่ยวกับ รวม 13 ร้านเทียนหอม ใน IG ที่กำลังมาแรง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • No products in the cart.